“บิ๊กป้อม” ขนทีม ส.ส.พปชร.อ้อนหาเสียงช่วงสุดท้ายช่วย “มาดามหลี”

หัวหน้า พปชร. นำทัพ ลงพื้นที่ช่วยหาเสียงช่วงสุดท้ายช่วย “มาดามหลี” ก่อนเปิดคูหา 30 ม.ค.นี้  เรียกความเชื่อมั่นปชช. มั่นใจนโยบายพรรค เข้าถึงความต้องการ พร้อมรับใช้ประชาชนชาวหลักสี่-จตุจักร  ย้ำ พปชร.เป็นหนึ่งเดียว ไม่ขัดแย้ง ชู พล.อ.ประยุทธ์ เป็นนายกฯ ต่อ

พล.อ. ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) พร้อมผู้บริหารพรรค นายสันติ พร้อมพัฒน์ เลขาธิการพรรค พปชร.  นายวิรัช รัตนเศรษฐ รองหัวหน้าพรรค นายไพบูลย์ นิติตะวัน รองหัวหน้าพรรค  นายจักรพันธ์ พรนิมิตร หัวหน้าภาค กทม. และ ส.ส. พปชร  ร่วมลงพื้นที่หาเสียงช่วงสุดท้าย ของการหาเสียงเลือกตั้ง ก่อนที่จะเปิดคูหาให้ประชาชนออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งในวันอาทิตย์ที่ 30 มกราคมนี้ ทั้งนี้ เพื่อสร้างความเชื่อมั่น ในการเสนอเป็นตัวแทน ของนางสรัลรัศมิ์ เจนจาคะ “มาดามหลี” ผู้สมัคร ส.ส. กทม. เขตหลักสี่-จตุจักร เบอร์ 7 ที่พร้อมเข้ามาทำหน้าที่แก้ไขปัญหาปากท้อง การดูแลความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นให้กับพี่น้องประชาชน 

โดย พล.อ.ประวิตร ได้ลงพื้นที่ เดินทางไป วิภาวดี พาเลซ เขตหลักสี่ กทม. เพื่อพบปะกับกลุ่มผู้สูงอายุ พร้อมรณรงค์หาเสียงเชิญชวน ให้เลือกคนดี มีความสามารถ เข้าไปนั่งในสภาฯ ให้กับนางสรัลรัศมิ์ ทั้งนี้ ยังได้ร่วมปราศรัย พูดคุยกับกลุ่มผู้สูงอายุ พร้อมย้ำสานต่อความช่วยเหลือประชาชนทุกกลุ่ม ทุกอาชีพ ทุกเพศ  ทุกวัย  เพื่อให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น   โดยยืนยันว่า พรรคพปชร. จะให้ความสำคัญในการดูแล กลุ่มผู้สูงอายุเป็นอันดับแรก  เนื่องจาก กลุ่มผู้สูงอายุมีความสำคัญกับครอบครัว เพราะถือเป็นเสาหลักที่ดูแลลูกหลาน ซึ่งที่ผ่านมาได้มีโครงการขยายเพดานอายุ รับสิทธิ์เบี้ยคนชรา ตั้งแต่ 60 ปี ขึ้นไป พร้อมขอฝาก “มาดามหลี” สรัลรัศมิ์  เจนจาคะ ในฐานะลูกหลาน   ให้ชาวหลักสี่ ไปใช้สิทธิ์เลือกเบอร์ 7 พรรคพลังประชารัฐ  เพราะ พปชร.ใจถึงพึ่งได้ ทำทุกอย่างให้ประชาชนอยู่ดีกินดีขึ้น รัฐบาลจะดูแลตลอดชีวิตอย่างเป็นสุข

พล.อ. ประวิตรกล่าวย้ำว่า  พรรค พปชร.  ไม่มีความขัดแย้งทั้งภายในพรรค และรัฐบาล  และพร้อมสนับสนุน พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา  เป็นนายกรัฐมนตรีต่อไป  ซึ่งรัฐบาลภายใต้พล.อ. ประยุทธ์ ได้ดำเนินโครงการต่างๆจำนวนมาก ทั้งใน  เรื่องโครงสร้างสาธารณูปโภค ในทุกพื้นที่ทั่วประเทศ เพื่อเชื่อมเมือง สู่อำเภอ สู่หมู่บ้าน  บริการขนส่งสินค้าเกษตรต่างๆออกมาจัดจำหน่าย ให้กับภาคเกษตร ประชาชน ได้มีเส้นทางขนส่งที่ความสะดวกสบาย

“เราจะสนับสนุนพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นนายกฯ และยืนยันว่าเราไม่มีความขัดแย้งใดๆ พรรคพปชร.ใจถึงพึ่งได้ ทำทุกอย่างให้ประชาชนอยู่ดีกินดี ทุกสาขาอาชีพ และให้มั่นใจว่ารัฐบาลจะดูแลจนกว่าจะเสียชีวิตให้อยู่ดีเป็นสุข” พล.อ.ประวิตร กล่าว

ทั้งนี้ พปชร. มั่นใจในทุกคะแนนเสียงที่จะได้การรับการตอบรับจากพี่น้องประชาชน เนื่องจาก  “มาดามหลี” เป็นคนที่ทุกคนสามารถเข้าถึง และพร้อมรับฟังปัญหาและความต้องการของพี่น้องประชาชนชาวหลักสี่-จตุจักรอย่างจริงใจ และสามารถแก้ไขปัญหาให้พี่น้องได้อย่างแท้จริง

โดย ส.ส.พปชร  ที่มาร่วมลงหาเสียงในครั้งนี้   อาทิ นางสาวภาดาท์ วรกานนท์ ส.ส.กทม. เขตพญาไท-ราชเทวี-จตุจักร  นางสาวธนิกานต์ พรพงษาโรจน์ ส.ส.กทม. เขตบางซื่อ-ดุสิต นายกษิดิ์เดช ชุติมันต์ ส.ส.กทม. เขตลาดพร้าว-วังทองหลาง นางสาวฐิติภัสร์  โชติเดชาชัยนันต์ ส.ส.กทม. เขตบางกะปิ-วังทองหลาง นายศิริพงษ์ รัสมี ส.ส.กทม. เขตหนองจอก นางปารีณา  ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี เขต 3 และนางทัศนียา รัตนเศรษฐ  ส.ส. นครราชสีมา เขต 7  เป็นต้น  พร้อมด้วยว่าที่ผู้สมัครสมาชิกสภากทม.ในนามของพรรค

แสดงความเห็น