“ปธ.สุโขทัย” ปลื้มฟอร์มนักเตะ ทำผลงานรั้ง Top4 แอบหวัง คว้าตั๋ว “ACL”

ความเคลื่อนไหวของทีมสุโขทัย เอฟซี หลังจากที่บุกฟาด 3 แต้มเต็ม จากรังแข้งเทพ  ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ในเกมไทยลีก เมื่อวันที่ 18 ตุลาคมที่ผ่านมา ไปอย่างสุดมันส์  และรั้งอันดับที่ 4 ของตารางที่ถือว่าดีที่สุดในฤดูกาล 2020  

ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน ประธานสโมสรสุโขทัย เอฟซี  ให้สัมภาษณ์ว่า ไม่ขอเรียกเกมนี้ว่า ล้มยักษ์ แต่จากผลที่เกิดขึ้นนักเตะสุโขทัยทำผลงานได้ดี ไม่มีความผิดพลาดและนักเตะทุกคนเล่นได้ตามแผนที่โค้ชอั๋น สุรพงษ์ คงเทพ กุนซือของทีมวางไว้ ขณะเดียวกันส่วนที่สนับสนุนให้ทีมทำผลงานที่ดี คือ เสียงเชียร์และกำลังใจจากแฟนบอล ซึ่งตนขอขอบคุณแฟนบอลทั้งที่ตามมาจากสุโขทัยและแฟนบอลผลัดถิ่น

“พอใจกับผลงานมาก เพราะนักเตะทุกคนประสานงานกันได้ดี มีสมาธิ พร้อมกับสร้างจังหวะเข้าทำแบบพอเหมาะ พอดี  ทั้งนี้ขอชื่นชมศิลา ศรีกำปัง กองหลังหมายเลข 17 ถือว่าฟอร์มดี และมีความสุขุมรักษามาตรฐานได้ดี ทั้งนี้นักเตะของทีมที่เข้าแคมป์ทีมชาติกลับมาช่วยทีมได้ดี ไม่มีผิดหวัง อย่างไรก็ตาม เชื่อว่าหากทีมสุโขทัยเล่นด้วยฟอร์มแบบนี้  อีก 3 เกมที่เราต้องเจอกับทีมใหญ่ จะเป็นเกมที่สนุกและประทับใจคนดูแน่นอน”

ประธานสุโขทัย เอฟซี กล่าวด้วยว่า ส่วนอันดับของทีมที่รั้งที่ 4 นั้น เป็นสิ่งที่คาดหวังเสมอ เพราะในฤดูกาลนี้ไม่ต้องการให้ทีมสุโขทัย เอฟซี ต้องลุ้นแบบใจหายใจคว่ำเหมือนปีที่ผ่านมา และจากผลงานที่เกิดขึ้นทำให้แฟนบอลเริ่มหวังว่าสุโขทัย เอฟซี จะได้รับโอกาสไปเล่นระดับเอเอฟซี แชมป์เปี้ยนส์ลีกนั้น ส่วนตัวเชื่อในศักยภาพของทีมและพร้อมจะสนับสนุนเต็มที่

ขอบคุณภาพ :  สโมสรสุโขทัย เอฟซี

แสดงความเห็น