“สมศักดิ์” พบกำนัน-ผญบ.นราธิวาส ขอบคุณยืนหยัดทำงานหนัก อ้อนขอคะแนนเสียงให้พปชร. 

“สมศักดิ์” พบกำนัน-ผญบ.นราธิวาส ขอบคุณยืนหยัดทำงานหนักแม้เสี่ยงอันตราย อ้อนขอคะแนนเสียงให้พปชร. แนะ “สัมพันธ์” ลุยติดประชิดหน้าบ้าน หวังกวาด ส.ส.เพิ่ม ให้วันหน้ามี รมต.คนชายแดนใต้ ช่วยพัฒนายกระดับพื้นที่ ยัน “นายกฯ-บิ๊กป้อม” ห่วงใยประชาชน พร้อมช่วยเร่งผลักดันโครงการ

วานนี้ ที่สวนสาธารณะสิรินธร อ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รมว.ยุติธรรม ในฐานะประธานยุทธศาสตร์พรรคพลังประชารัฐ ร่วมงาน “ราชสีห์ ตะเข็บชายแดน” โดยมี นายสนั่น พงษ์อักษร ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส นายสัมพันธ์ มะยูโซ๊ะ ส.ส.นราธิวาส พรรคพลังประชารัฐ นายอามินทร์ มะยูโซ๊ะ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.นราธิวาส เขต 2 พรรคพลังประชารัฐ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน และแพทย์ประจำตำบล จาก 6 อำเภอ ประกอบด้วย สุไหงโก-ลก แว้ง ตากไบ สุคิรินทร์ สุไหงปาดี และเจาะไอร้อง 5,000 คน ให้การต้อนรับ โดยมีการตรวจคัดกรองและมาตรการป้องกันโควิด-19 อย่างเข้มข้น

โดยนายสนั่น กล่าวต้อนรับว่า จังหวัดนราธิวาสมีความพร้อมที่จะพัฒนาเป็นจังหวัดที่มีความสำคัญในการสร้างรายได้ให้กับประเทศ วันนี้หลังสถานการณ์โควิด-19 ดีขึ้น ทำให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศกำลังเริ่มกลับมา ตนขอเป็นตัวแทนชาวนราธิวาสขอบคุณ นายสมศักดิ์และรัฐบาล ที่ช่วยเหลือประชาชนในพื้นที่มาตลอด โดยเมื่อวันที่ 6 มิ.ย.ที่ผ่านมา นายสมศักดิ์ ก็ได้มาเปิดงานมหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้สิน ช่วยให้ประชาชนคลายความวิตกกังวล รวมทั้งมอบเงินเยียวยาผู้เสียหายจากคดีอาญาอีกด้วย

ด้านนายสัมพันธ์ กล่าวว่า ตนเป็นผู้แทนชาวบ้าน เป็นส.ส.ในพื้นที่ แม้จะเป็นสมัยแรก แต่ก็ทำงานหนักเคียงข้างประชาชนมาโดยตลอด ที่ผ่านมาตนพยายามผลักดันงบประมาณและโครงการต่างๆ เพื่อพัฒนาจังหวัดมาโดยตลอด รวมทั้งลงพื้นที่รับฟังชาวบ้านเพื่อเสนอปัญหาแก่รัฐบาลให้ช่วยแก้ไข ตนขอยืนยันจะทำงานหนักเพื่อช่วยประชาชนต่อไปแม้จะเป็นช่วงสุดท้ายของสมัยรัฐบาลนี้ก็ตาม ตนก็จะไม่ทอดทิ้งประชาชน ซึ่งในส่วนของกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ผู้นำชุมชนต่างๆ หากมีอะไรก็ขอให้ประสานมาที่ตนได้เลย ตนพร้อมที่จะช่วยเหลืออย่างเต็มที่

นายสมศักดิ์ กล่าวว่า ตนต้องขอบคุณ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน และแพทย์ประจำตำบลทุกท่านที่มาวันนี้อย่างเนืองแน่นถึง 5,000 คน ตนรู้ว่าพวกท่านทำงานหนัก ยืนหยัดเคียงข้างประชาชนในพื้นที่ แม้ว่าจะอันตรายแต่ก็ไม่เคยย่อท้อ ตั้งใจทำงานมาตลอด และตนได้เห็นความตั้งใจของนายสัมพันธ์ ในการทำงานพื้นที่ รวมถึงนายอามินทร์ น้องชาย ที่จะลงสมัคร ส.ส.อีกคนหนึ่ง ตนหวังว่า กำนัน ผู้ใหญ่บ้านทุกท่าน จะช่วยกันสนับสนุนทั้ง 2 ท่านนี้ ที่อยู่เคียงข้าง ทำงานหนักอย่างต่อเนื่องในพื้นที่มาตลอด ตนได้เห็นความตั้งใจ ของนายสัมพันธ์ในสภาผู้แทนราษฎร ซึ่งถ้าเราสนับสนุนกันต่อไป วันข้างหน้าเราอาจจะมีรัฐมนตรีที่เป็นคนนราธิวาสหรือคนชายแดนใต้ก็ได้ ซึ่งจะเกิดโยชน์สูงสุดจะเกิดแก่ชาวจังหวัดชายแดนใต้ จากนี้พรรคพลังประชารัฐคงต้องทำงานหนักเพื่อให้มี ส.ส. จังหวัดชายแดนใต้มากขึ้น นายสัมพันธ์และนายอามินทร์คงต้องลงพื้นที่หนักเข้าถึงประชาชนให้มากขึ้น ลงประชิดติดถึงหน้าบ้าน เพื่อที่เราจะมีรัฐมนตรีคนชายแดนใต้ให้ได้

“ผมยืนยันว่ารัฐบาลทำงานอย่างหนัก ซึ่ง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯในฐานะหัวหน้าพรรค ก็มีความเป็นห่วงประชาชน และได้ให้ตนมาลงพื้นที่ในวันนี้ โดยหลายโครงการที่เสนอไปและกำลังจะเสนอ เช่น สะพานตากใบ หากได้รับอนุมัติ เชื่อว่าพี่น้องชาวใต้ จะมีเศรษฐกิจที่ดี มีความเจริญ ประชาชนจะมีรายได้จากการท่องเที่ยวอีกมาก ซึ่งรัฐบาลเองก็พร้อมที่จะผลักดัน ผมขอให้ทุกท่านมั่นใจในพรรคพลังประชารัฐ เพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน และขอให้ช่วยสนับสนุนพรรคของเราด้วย” นายสมศักดิ์ กล่าว

แสดงความเห็น