“ค้างคาวไฟ” อวยพรปีใหม่ไทย แฟนบอล ลั่นทุ่มพลังเต็มที่ เพื่อ “เลื่อนชั้น”

DST.News : เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ และปีใหม่ไทย 2565 เดนนิส อมาโต้ เฮดโค้ชค้างคาวไฟ สุโขทัย เอฟซี พร้อมด้วย ขุนพลค้างคาวไฟ นำทีมโดย กัปตันอ๊อด – ศิลา ศรีกำปัง รวมตัวเฉพาะกิจเพื่อส่งคำอวยพรให้กับแฟนบอลสุโขทัย เอฟซี และดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน ประธานสโมสร รวมถึงทีมผู้บริหาร

โดยเฮดโค้ชค้างคาวไฟ กล่าวนำว่าสวัสดีวันปีใหม่ไทย ขอให้แฟนบอลและ ประธานสโมสรฯ มีความสุข ขอบคุณที่ประธานสโมสรสนับสนุนทีมอย่างดีมาตลอด

ขณะที่กัปตันอ๊อด กล่าวว่าขอให้ประธานสโมสรมีความสุข ร่างกายแข็งแรง สำหรับการแข่งขันของไทยลีก2 ที่เหลืออีก 3 นัดก่อนปิดฤดูกาล นักเตะของสุโขทัย เอฟซี ทุกคนพร้อมทำหน้าที่ให้เต็มที่เพื่อให้บรรลุเป้าหมายเลื่อนชั้นภายในปีนี้ให้ได้

“ผมขอให้แฟนบอลทุกคนมีความสุขเนื่องในวันปีใหม่ไทย เดินทางกลับบ้านโดยปลอดภัย ผมขอฝากแฟนบอลติดตามผลงานของทีมด้วย เหลืออีกไม่กี่เกมการแข่งขันแล้ว เราจะเลื่อนชั้นไปลีกสูงสุดไปด้วยกัน”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าสำหรับดร.อนงค์วรรณ ขณะนี้อยู่ระหว่างการพักฟื้นร่างกายหลังจากที่เข้ารับการผ่าตัดเพื่อรักษาอาการกระดูกสะโพกหัก เมื่อช่วงกลางเดือนมีนาคมที่ผ่านมา โดยขณะนี้อาการดีขึ้นมาก ทั้งนี้ในเกมแข่งขันของค้างคาวไฟ วันอาทิตย์ที่ 17 เมษายน ที่จะเป็นเกมออกเยือนเกษตรศาสตร์เอฟซี ดร.อนงค์วรรณตั้งใจว่าจะเข้าไปเชียร์ถึงขอบสนามหากแพทย์ที่รักษาอนุญาต

สำหรับเกมส่งท้ายฤดูกาล ไทยลีก2 ของค้างคาวไฟ ตามโปรแกรมเหลืออีก 3 นัด คือ วันอาทิตย์ที่ 17 เมษายน ไปเยือนเกษตรศาสตร์ เอฟซี เวลา 19.00 น. ที่สนามอินทรีจันทรสถิตย์, วันอาทิตย์ที่ 24 เมษายน เปิดบ้านเจอกับ คัสตอม ลาดกระบัง ยูไนเต็ด เวลา18.00 น. และวันเสาร์ที่ 30 เมษายน ไปเยือน อยุธยา ยูไนเต็ด ที่สนามกีฬาจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เวลา 18.00 น.

_________
ขอบคุณสโมสรสุโขทัย เอฟซี

แสดงความเห็น