“เสี่ยเขต”พา”ค้างคาวไฟ”บุกคว้า3แต้มถิ่นเมืองกาญจน์ มองเป้าคว้าแชมป์ลีกรอง

DST.News : ความเคลื่อนไหวของทัพ”ค้างคาวไฟ”สุโขทัย เอฟซี ที่เตรียมบุกไปเยือนสนามกลีบบัว ของ “ค้างคาวมหากาฬ”เมืองกาญจน์ ยูไนเต็ด ในศึกเอ็ม-150 แชมเปี้ยนชิพ 2021-2022 นัดที่ 24 ในวันศุกร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 18.00 น.

ล่าสุด “เสี่ยเขต”เขตพงศ์ กุลนาถศิริ ผู้จัดการทีม สุโขทัย เอฟซี เปิดเผยว่า สภาพความพร้อมของทีมไม่มีนักเตะบาดเจ็บหรือติดโทษแบน ทุกคนพร้อมที่จะลงสนาม แต่อาจจะมีปัญหาอาการล้าจากการเดินทางบ้างเล็กน้อย และเรามีเวลาเตรียมทีมน้อยเพราะพึ่งเตะมาเมื่อวันอาทิตย์ แต่ไม่น่าจะเป็นปัญหาใหญ่

“เกมนี้แน่นอนว่าเราต้องการบุกไปเก็บ 3 แต้ม เพราะตอนนี้เรามีเป้าหมายใหม่คือการลุ้นแชมป์แล้ว จากเดิมที่เราหวังแค่เพียงการเลื่อนชั้นอัตโนมัติ เพราะโอกาสเปิดกว้างมากขึ้น รวมถึงการทำแต้มหนีทีมอันดับ 3 อย่างลำพูน วอริเออร์ แต่ก็คงไม่ใช่เรื่องง่ายมากนัก เพราะเมืองกาญจน์เองก็ทำผลงานได้ดี รวมทั้งนัดที่แล้วก็พึ่งแพ้ลำพูนมา พวกเขาคงจะเน้นอย่างเต็มที่”

ผู้จัดการทีมค้างคาวไฟ กล่าวอีกว่า รูปเกมของเราดีขึ้นเรื่อยๆ และหลากหลายมากขึ้น อย่างในเกมที่แล้วเรายิงได้ 5 ประตู ตนต้องชื่นชมทั้งนักเตะและโค้ช ที่เล่นกันได้อย่างดี ซึ่งเกมนี้ตนก็อยากชวนแฟนบอลมาร่วมให้กำลังใจพวกเราให้เยอะ เราจะทำเต็มที่ให้ทุกคนมีความสุข.

_________
ขอบคุณภาพ สโมสรสุโขทัย เอฟซี

แสดงความเห็น