“ชัยวุฒิ” ยัน 3 ป.ยังรักกันดี เผยเตรียมปราศรัยใหญ่ โค้งสุดท้ายเลือกตั้งซ่อมหลักสี่-จตุจักร

“ชัยวุฒิ” ยัน 3 ป.ยังรักกันดี เผยเตรียมปราศรัยใหญ่ โค้งสุดท้ายเลือกตั้งซ่อมหลักสี่-จตุจักร ขณะ “สรัลรัศมิ์” มั่นใจเต็มร้อย  บอกปรับโหงวเฮ้ง แต่งหน้า ทำผม เป็นเรื่องธรรมดาของผู้หญิง 

นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม นำ ส.ส. กทม. พรรคพลังประชารัฐ ลงพื้นที่ตลาดเสนานิคม 2 ช่วยนางสาวสรัลรัศมิ์ เจนจาคะ ผู้สมัคร ส.ส. เขตหลักสี่-จตุจักร จากพรรคพลังประชารัฐ ขอคะแนนเสียงจากประชาชนในการเลือกตั้งซ่อมหลักสี่-จตุจักร ที่จะมีขึ้นในวันที่ 30 มกราคมนี้ 

นายชัยวุฒิ  กล่าวว่า การหาเสียงในพื้นที่เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ขณะที่เวทีปราศรัยใหญ่กำลังพิจารณาว่าจัดขึ้นในพื้นที่ใด โดยจะหลีกเลี่ยงไม่ใช้พื้นที่ราชการเพื่อไม่ให้เกิดข้อครหา และจะเปิดการปราศรัยใหญ่ในสัปดาห์สุดท้ายก่อนการเลือกตั้ง พร้อมเปิดเผยว่า พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคก็จะลงพื้นที่ช่วยหาเสียงด้วย

นายชัยวุฒิ กล่าวอีกว่า การหาเสียงในพื้นที่ ประชาชนได้รับทราบนโยบายของพรรคพลังประชารัฐ เป็นอย่างดี โดยเฉพาะนโยบายคนละครึ่งเฟส 4 ที่กำลังจะเกิดขึ้น และการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐาน ไฟฟ้า สิ่งแวดล้อม เรื่องบ้านริมคลอง ซึ่งหลักสี่ ถือว่าได้รับประโยชน์จากโครงการรัฐบาลเต็มที่ และประชาชนก็รับรู้เรื่องนี้อย่างต่อเนื่อง 

พร้อมระบุถึงความสัมพันธ์ ของ 3 ป. ภายหลัง พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ พลเอกอนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ไปร่วมสวดพระอภิธรรมศพมารดาของ นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ ว่า สถานการณ์ภายในพรรค ทำงานอย่างราบรื่นมาตลอด ส่วนตัวเท่าที่เห็น  3 ป. ก็รักกันดี สื่อหรือประชาชนอาจจะเข้าใจผิดไปเอง แต่ผู้ใหญ่ในรัฐบาลทุกคน ยังทำงานด้วยกันได้เป็นอย่างดี ไม่มีขัดแย้ง ไม่เช่นนั้น โครงการต่างๆของรัฐบาลไม่เดินหน้าไปขนาดนี้ หรือรัฐบาลไม่สามารถเดินหน้าไปได้หรอก  คนที่เห็นต่างก็นำประเด็นไปโจมตี ถือเป็นเรื่องธรรมดา 

ขณะที่ นางสาวสรัลรัศมิ์ ระบุว่า สำหรับการปราศรัยใหญ่ จะเกิดขึ้นหลังการเลือกตั้งซ่อมในจังหวัดภาคใต้ไปก่อน จึงจะกำหนดวันและผู้ใหญ่จะให้คิวมา ขณะเดียวกันส่วนตัวมีความพร้อมเต็มร้อย เพราะตลอดการหาเสียง ประชาชนให้การต้อนรับอย่างดี และให้กำลังใจตลอด ส่วนการที่เสริมบุคลิกสภาพเช่นการแต่งหน้าทำผม ก็เป็นเรื่องธรรมดาของผู้หญิง

แสดงความเห็น