“สรัลรัศมิ์ “เผย “สิระ” เตรียมเปิดมูลนิธิทำงานเพื่อ ประชาชนต่อ

“สรัลรัศมิ์ “เผย “สิระ” เตรียมเปิดมูลนิธิทำงานเพื่อ ประชาชนต่อ ลั่น ถึงไม่ได้เป็น ส.ส.แต่ยังเป็นที่พึ่งให้คนไทยได้ 

นางสรัลรัศมิ์ เจนจาคะ ว่าที่ผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.กทม.เขต 9 หลักสี่-จตุจักร แทนตําแหน่งที่ว่าง ของพรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยถึงการทำหน้าที่ต่อของนายสิระ เจนจาคะ ภายหลังจากที่พ้นสมาชิกภาพการเป็น ส.ส.ว่า ตอนนี้นายสิระมีกำลังใจที่ดี มีชาวบ้านเข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเพียงแค่อุบัติเหตุทางการเมืองเท่านั้น ถึงแม้ว่านายสิระจะไม่ได้ทำหน้าที่ในสภา แต่การช่วยเหลือดูแลประชาชนอยู่ที่ไหนก็ทำได้ คงไม่จำเป็นต้องมีหัวโขนเป็น ส.ส.เท่านั้น 

“อย่างที่ทุกคนเห็นมาตลอด คุณสิระไม่เคยปฏิเสธการขอความช่วยเหลือจากประชาชน ไม่ว่าจะอยู่ในพื้นที่ใด จังหวัดใด คุณสิระไปมาหมด ขึ้นเหนือล่องใต้ ดิฉันเชื่อว่าคนที่รู้จักกับคุณสิระทุกคนรู้เรื่องเหล่านี้ดี โดยคุณสิระมีความตั้งใจจะช่วยเหลือทำงานให้ประชาชนและประเทศชาติต่อไป ถึงแม้จะไม่ได้มีตำแหน่งเป็น ส.ส.แต่ก็เชื่อว่า ยังสามารถเป็นที่พึ่งให้กับประชาชนที่ไม่ได้รับความเป็นธรรมในสังคมได้ ส่วนรายละเอียดต่าง ๆ ดิฉันว่าไว้รอให้คุณสิระออกมาเล่าเองนะคะ” นางสรัลรัศมิ์ กล่าว

เมื่อถามถึงการแข่งขันเลือกตั้งครั้งนี้มีความกังวลกับคู่แข่งหรือไม่ นางสรัลรัศมิ์ กล่าวว่า ตนเชื่อว่าประชาชนจะเลือกผู้แทนจากผลงาน ไม่เกี่ยวว่าจะเป็นรองแชมป์หรือมีโปรไฟล์ที่สวยหรูมาจากไหน ประชาชนคงไม่ได้สนใจเท่ากับว่า เมื่อเลือกมาแล้วหันมาใส่ใจประชาชนบ้างหรือไม่ หรือมายกมือไหว้สวยงามเพียงแค่เวลาอยากได้คะแนนเสียง เพราะฉะนั้นตนจึงเชื่อว่า สิ่งที่ตนกับนายสิระทำมานั่งอยู่ในใจชาวหลักสี่-จตุจักรแน่นอน ตรงนี้จึงไม่มีความกังวลใดๆ

แสดงความเห็น