ปธ.ค้างคาวไฟ ปลื้ม “3แต้ม” นอกบ้าน ชม “นักเตะ” ฟอร์มแจ่ม

ปธ.สโมสรสุโขทัย เอฟซี

DST.News : ความเคลื่อนไหวของทัพค้างคาวไฟ – สุโขทัย เอฟซี ในศึกฟุตบอล เอ็ม-150 แชมป์เปี้ยนชิพ ฤดูกาล 2021/2022  หลังผ่านเกมนัดที่9 บุกชนะ “แพร่ ยูไนเต็ด” ถือเป็นการเก็บชัยชนะนอกบ้านครั้งแรก 

ล่าสุด ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน ประธานสโมสรสุโขทัย เอฟซี กล่าวว่า เป็นเกมที่สร้างความประทับใจและดีใจให้กับทุกคนในทีม รวมถึงแฟนบอลที่ตามเชียร์ เพราะเกมแข่งขันครั้งนี้ ถือว่าเป็นเกมหิน เจอกับรองจ่าฝูง แต่ด้วยการวางแผนของเฮดโค้ช เดนนิส อมาโต การมีสมาธิของนักเตะทุกคน และการเล่นตามฟอร์ม ตามแผน ทำให้ทีมพลิกกลับมาชนะ แม้จะถูกออกนำไปก่อนช่วงครึ่งเวลาแรก 

“ทุกทีมใฝ่ฝันอยากชนะเกมนอกบ้าน และชัยชนะครั้งนี้ถือว่าสำคัญมาก รวมถึงเป็นบทพิสูจน์ให้เห็นว่านักเตะในทีมตั้งใจ และ มุ่งมั่น ที่จะพาความสำเร็จให้ทีม และนำความภาคภูมิใจนี้กลับมาสู่แฟนบอลสุโขทัย ที่ผ่านมาบอกกับเฮดโค้ชเสมอว่าทุกเกมอย่าประมาท หากมีโอกาสทำประตูได้ ขอให้รีบตุนไว้ เพราะกลัวว่าท้ายฤดูกาล ที่ต้องตัดสินทีมเลื่อนชั้น ลูกได้ ลูกเสีย จะเป็นจุดชี้วัด ซึ่งเฮดโค้ชยืนยันว่าเกมที่ผ่านมาเดินตามเป้าหมายที่วางไว้” 

ประธานค้างคาวไฟ กล่าวขอบคุณแฟนบอลที่สนับสนุนและเชียร์ทีมอย่างดีเสมอมา ล่าสุดผู้บริหารทีมได้รับฟังเสียงสะท้อนของการจัดตัวผู้เล่นที่บางครั้งอาจไม่โดนใจ และบางครั้งทำได้ดีเกินคาดหวัง ซึ่งทุกเสียงทีมสุโขทัย เอฟซี รับฟังและพร้อมนำมาปรับปรุง เพื่อให้ทีมประสบความสำเร็จมากที่สุดในทุกๆ เกม.

___________
ขอบคุณภาพ สโมสรสุโขทัย เอฟซี

แสดงความเห็น