ธรรมนัส ลงพื้นที่ นนทบุรี มอบถุงยังชีพช่วยชาวบ้าน ปัดแข่งบารมี “ประยุทธ์”

ธรรมนัส ลงพื้นที่ นนทบุรี มอบถุงยังชีพช่วยชาวบ้าน ปัดแข่งบารมี พลเอกประยุทธ์ ยัน พปชร.เตรียมพร้อมเลือกตั้งเป็นเรื่องธรรมชาติ ตั้งเป้าให้ได้ ส.ส. ถึง 150 คน

ที่ ชุมชนวัดแจ้งศิริสัมพันธ์ จังหวัดนนทบุรี  ร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ ลงพื้นที่มอบถุงยังชีพ 300 ชุด ให้กับประชาชน ที่ได้รับผลกระทบ จากปัญหาน้ำท่วมขัง เนื่องจากเป็นพื้นที่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่อยู่นอกคันกั้นน้ำ มีปัญหาน้ำท่วมซ้ำซากทุกปี โดยร้อยเอกธรรมนัส ได้พบปะทักทายให้กำลังใจชาวบ้าน พร้อมทั้งตรวจเยี่ยมสภาพบ้านเรือน ของประชาชนที่อยู่ริมน้ำ 

ร้อยเอกธรรมนัส กล่าวว่าการลงพื้นที่วันนี้เป็นการทำหน้าที่ในฐานะเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ เพื่อนำปัญหาไปรายงานให้ พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีในฐานะหัวหน้าพรรคได้รับทราบและมอบหมายให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาแก้ไขปัญหา ส่วนตัวมั่นใจว่าปีนี้รัฐบาลสามารถแก้ไขปัญหาสถานการณ์น้ำ

ผู้สื่อข่าวถามว่าการลงพื้นที่วันนี้เป็นวันเดียวกับการลงพื้นที่ของนายกรัฐมนตรี ที่ จ.อุบลราชธานี เป็นความพยายามแข่งขันกันหรือไม่ ร้อยเอกธรรมนัส  กล่าวว่าขอให้มองด้วยใจที่เป็นกลาง ยืนยันว่า การลงพื้นที่ตอนนี้ไม่มีเรื่องการเมือง มีแต่เรื่องการบ้าน ทุกภาคส่วน ไม่ว่าจะฝ่ายค้าน หรือ ฝ่ายรัฐบาล ก็ต้องลงพื้นที่ช่วนเหลือประชาชนที่ประสบปัญหา อย่ามองเป็นเรื่องการเมืองเพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องความเดือดร้อนของประชาชน และการลงพื้นที่ของตนเองตอนนี้ ก็ลงพื้นที่ทุกวันไม่ได้เจาะจงว่าเป็นวันไหน ยืนยันว่าไม่ใช่การลงพื้นที่แข่งขันกัน  ตนเองลงพื้นที่ในนามพรรคพลังประชารัฐ ในนาม ส.ส. ที่คอยดูแลในแต่ละพื้นที่ ยืนยันว่าทำทุกอย่างตามที่หัวหน้าพรรคมอบหมาย ว่าให้ลงไปพบปะพี่น้องประชาชนให้เยอะที่สุดในช่วงนี้

ส่วนเรื่องที่พรรคพลังประชารัฐเตรียมความพร้อมในการเลือกตั้ง ส.ส. ครั้งต่อไป นั้น ร้อยเอกธรรมนัส ยืนยันว่า พรรคดำเนินการตามปกติ เป็นธรรมชาติของการเมือง เพื่อรัฐบาลเข้าสู่ปีที่ 3 นักการเมืองทุกพรรคก็ต้องเตรียมความพร้อม ไม่ได้หมายความว่าจะเป็นสัญญาณของการยุบสภา แต่ยอมรับว่า ขณะนี้พรรคได้ดำเนินสรรหาตัวแทนสาขาพรรคการเมืองและการดำเนินการสรรหาผู้สมัคร ได้เกือบ 100% แล้ว และตั้งเป้าการเลือกตั้ง ส.ส. ครั้งหน้าให้ได้ ส.ส. มากถึง 150 คนด้วย

แสดงความเห็น