“สมศักดิ์” เผยหัวหน้าพรรคกำชับให้รักกัน ไม่ให้มีกลุ่มก้อนในพรรค

“สมศักดิ์” เผยหัวหน้าพรรคกำชับให้รักกัน ไม่ให้มีกลุ่มก้อนในพรรค และไม่มีการปรับโครงสร้างพรรค และ “ธรรมนัส” จะเป็นเลขาธิการพรรคจนกว่าจะมีการเลือกตั้งใหม่ 

หลังเสร็จสิ้นการประชุมพรรคพลังประชารัฐ นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ได้สวมกอดพลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคบริเวณหน้าลิฟท์ชั้น 6 ห้องประชุมพรรค  พร้อมเปิดเผยถึงบรรยากาศในที่ประชุมพรรคว่า พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรค ย้ำให้ ส.ส.และคนในพรรครักกัน ไม่มีกลุ่มก้อนในพรรค และจะไม่มีการปรับโครงสร้างพรรค ยืนยันไม่มีการเปลี่ยนตัวเลขาธิการพรรค ซึ่งปัจจุบันคือ ร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า ซึ่งจะเป็นเลขาธิการพรรคจนกว่าจะมีการเลือกตั้งครั้งต่อไป 

ส่วนการตั้งพลเอกวิชญ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา เป็นประธานยุทธศาสตร์พรรคนั้น นายสมศักดิ์บอกว่า แล้วแต่ประธานยุทธศาสตร์จะกำหนดแนวทางขับเคลื่อนยุทธศาสตร์พรรค โดยยอมรับว่ารับทราบเรื่องตอนที่มีประกาศของหัวหน้าพรรคออกมาเมื่อวันที่ 14 กันยายน ซึ่งได้แสดงความยินดีกับพลเอกวิญช์กับตำแหน่งประธานยุทธศาสตร์  

เดิมพลเอกประวิตร จะให้นายสมศักดิ์ นั่งประธานยุทธศาสตร์ จากการประชุมพรรคเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา แต่เห็นว่าเป็นเรื่องที่ดีให้คนที่เหมาะสมและมีเวลามาทำงาน โดยส่วนตัวไม่ได้ผิดหวังอะไร แต่ดีใจมีคนมาช่วยทำงาน  และแม้อาจไม่ใช่บุคคลที่ทำงานการเมือง แต่ด้วยประสบการณ์อื่นๆก็มาช่วยได้ เพราะคนการเมืองในพรรคก็เยอะแล้ว และยืนยัน ไม่มีสัญญาณการปรับ ครม.

ขณะที่ร้อยเอกธรรมนัสเดินไปส่งพลเอกประวิตรและสื่อถามว่าสบายใจขึ้นหรือยัง โดยร้อยเอกธรรมนัสบอกว่า “สบายใจตั้งนานแล้ว” ด้วยสีหน้าไม่เคร่งเครียดและมีรอยยิ้ม

แสดงความเห็น