“ผบ.เหล่าทัพ” ส่งสารให้กำลังใจ ยก บุคลากรทางการแพทย์ เป็นแนวหน้าของประเทศสู้ศึกโควิด

พล.อ.ณรงค์พันธ์ จิตต์แก้วแท้ ผู้บัญชาการทหารบก (บก.ทบ.) ได้ส่งสารให้กำลังใจบุคคลากรทางการแพทย์ ชื่นชมและส่งกำลังใจแด่บุคลากรทางการแพทย์ ทั่วประเทศ ในการปฏิบัติภารกิจ ดูแลรักษากำลังพลและประชาชน ที่เข้ารับการรักษาพยาบาล จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ความว่า “ในสถานการณ์เช่นนี้ หน่วยแนวหน้า ของประเทศไทย คือบุคลากรทางการแพทย์นับว่าเป็นบุคคลที่มีความสำคัญและเสียสละมาก ผมขอส่งกำลังใจให้พวกท่าน เหล่านั้น และกองทัพบกพร้อมจะสนับสนุนอย่างเต็มที่”

ด้าน พล.ร.อ.ชาติชาย ศรีวรขาน ผู้บัญชาการทหารเรือ (ผบ.ทร.) ได้ส่งสารกล่าวชื่นชมและส่งกำลังใจแด่บุคลากรทางการแพทย์ ที่เข้ารับการรักษาพยาบาล ในโรงพยาบาล จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID – 19 ความว่า “ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาที่คนไทยต้องเผชิญกับ การระบาดของโควิด-19  กองทัพเรือได้ใช้บุคลากรทางการแพทย์ของเราเอง เข้าร่วมรับมือกับ ภัยคุกคามของชาติในครั้งนี้มาอย่างต่อเนื่อง  กล่าวได้ว่าท่านทั้งหลายนี้ คือ หนึ่งในนักรบชาวเรือ ที่กำลังต่อสู้อยู่อย่างเต็มกำลัง …. ผมขอเป็นตัวแทนทหารเรือทุกนาย แสดงความชื่นชมและส่งกำลังใจ แด่ทุกท่านครับ”

พล.อ.อ.แอร์บูล สุทธิวรรณ ผู้บัญชาการทหารอากาศ (ผบ.ทอ.) ก็ได้ส่งสารชื่นชมและส่งกำลังใจแด่บุคลากรทางการแพทย์ ทั้่วประเทศ ที่รักษาผู้ป่วย จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ความว่า “ขอร่วมส่งกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่ทุกท่าน ที่ทุ่มเทเสียสละตนเอง เพื่อช่วยเหลือพี่น้องประชาชน ให้ปลอดภัยจาก ไวรัสโควิด-19 #คุณคือ HERO”

แสดงความเห็น